Kính ốp bếp

Mã sản phẩm: SP 10

Kính ốp bếp đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí phòng bếp. Ưu điểm của kính màu ốp bếp giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn

Mô tả

    Điểm nổi trội của kính ốp bếp là sử dụng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt đ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn. 

                           

Quy trình thực kiện lắp đặt kính màu ốp tường bếp của chúng tôi:
Bước  1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá kính cường lực ốp bếp
     Khi khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc email . Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, đồng thời khách hàng sẽ được chọn màu theo bảng màu tiêu chuẩn trong ngành.

Bảng màu kính màu ốp bếp cường lực cho bạn tham khảo: ​

                     
 

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng
     Sau khi tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ lên bản vẽ và tiến hành gia công cắt, khoan khoét …, rồi đưa vào tôi cường lực và phun màu theo đúng mã màu quý khách chọn. Để đảm bảo kính cường lực đạt chất lượng thì quá trình gia công sẽ mất khoảng 3-5 ngày tùy thời điểm trong năm. 
Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu cường lực ốp bếp
     Sau khi đã tiến hàng gia công xong, và theo đúng kế hoạch lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại công trình. 
      

                    
Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đội bền của Silicon dán kính.


⇒ ⇒ Đơn giá thi công kính màu ốp bếp LIÊN HỆ:

 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KÍNH Á CHÂU
Địa chỉ : Số 80B Cầu Đơ 1, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 024. 6325 0718 - 0906248559
Fax: 024. 6325 0717
Mail :Glassachau.jsc@gmail.com
Một số mẫu kính ốp bếp tham khảo: