Giới thiệu

                                                 

                         CÔNG TY CP đẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

                                          Kính an toàn Á Châu

   1.THƯ NGỎ 

           Công ty  CP  Đầu Tư Phát Triển Kính  Á Châu  xin gửi lời chàoTrân trọng và Thịnh vượng đến Quý  Khách Hàng . Xin cảm ơn sự ưu ái của quý khách đã dành cho Sản phẩm - Dịch vụ của công ty Á Châu  trong những năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành 10 năm , cũng tầm nhìn  chiên lược nhạy bén  Ban Lãnh Đạo Công Ty Á Châu  đã đầu tư mở rộng sản xuất và cung ứng sản phẩm với Dây Chuyền Kính Cường Lực  (  Tempered  Glass Machine ) Công Nghệ Châu Âu có thể gia công khổ kính lên  tới ( Phẳng : 3000 x 6000, Cong : 3000 x 4200 ). Cùng với đó là hệ thống máy móc phụ trợ hoàn chỉnh nhằm tạo nên một dịch  vụ  sản xuất tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng .
     Bên cạnh đó Công Ty Kính Á Châu tập  trung cho xây dựng bộ máy điều hành Sản xuất với các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Cơ chế giao dịch khách hàng Nhanh chóng - Chính xác - Đơn giản -  Hậu mãi cao nhằm giảm thiểu áp lực công việc cũng như tạo điều kiện tài chính thuận lợi cho các Bạn hàng.
2 .LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
     Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dưới sự giám sát và tuân thủ đầy đủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu ISO 9001:20 và các quy trình quản lý sản xuất của các nhà sản xuất Kính hàng đầu thế giới như Saint-Gobain, Pilkington.
Các sản phẩm Kính  an toàn Á Châu  được kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của hệ thống tiêu chuẩn Anh Quốc (BS EN) và Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), các tiêu chuẩn bao gồm:
BS EN 12150-1:2015, BSEN 14179-1:2015
BS EN 14449: 2015, BS EN 12600 :2015
TCVN 7455 :2015. TCVN 7364: 2005
Các sản phẩm của chúng tôi  gồm có : 

            + Kính cường lực an toàn

            + Kính dán Á  Châu

            + Kính in Ceramic

            + Kính hộp âm cách nhiệt

            + Kính  phun cát

            + Kính sơn màu

            + Kính uốn cong

            + Kính phản quang

            + Kính cường lực rạn

    Công Ty Kính Á Châu tự tin là nhà sản xuất có  Chất lượng  sản phẩm tốt nhất - Tiến độ giao hàng nhanh nhất  sẽ làm hài lòng của Quý khách Hàng .